ThaiEnglish
สัมภาษณ์ผู้เรียน
Article Index
สัมภาษณ์ผู้เรียน
Page 2
Page 3

ชัยวัฒน์ บุญมี (Beer) อายุ 30 ปี อาชีพ นักแสดง

ลงเรียนวิชา บัลเล่ต์ และ แจ๊ส

"เรียนที่นี่มา 1 ปี กับ 2 เดือนแล้ว มีเพื่อนแนะนำให้มาเรียนที่นี่ วันแรกที่มาเรียนรู้สึกชอบมาก ตรงกับสิ่งที่ต้องการ บรรยากาศในการเรียนก็เป็นกันเอง ครูผู้สอนสอนดีมาก บางทีก็เร็วไปนิด จากวันแรกจนถึงวันนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่ได้จากที่นี่ก็คือ กล้ามเนื้อ และสรีระที่ดีขึ้น คิดว่าเราสามารถนำความรู้ที่เรียนมาปรับใช้กับอาชีพที่ทำงานอยู่ และหลักสูตรของ Point Studio ที่เป็นอยุ่ตอนนี้ก็ดีอยู่แล้ว "

ธนกร สรรย์วราภิภู (ไม้) อายุ 22 ปี อาชีพ ครีเอทีฟ
ลงเรียนวิชา บัลเล่ต์ และ แจ๊ส
"เรียนที่ Point มาประมาณ 4 เดือนแล้ว รู้จักที่นี่จากพี่แคท วันแรกที่เรียนรู้สึกดีครับ เพราะเป็น Dancer ไม่มีความรู้ มาเรียนก็ได้อไรมากขึ้น บรรยากาศในการเรียนก็สนุก พี่อรดุดีครับชอบ เพราะต้องทำให้ได้ รวมทั้งมีพี่ เพื่อนทำให้บรรยากาศเป็นกันเองสนุกสนาน ประสิทธิภาพของครูก็ดี พี่อรน่ารัก 555 ที่เรียนมาก็ยังไม่รู้ตัวเองครับ แต่พอกลับไปเต้นกับเพื่อนๆ เขาบอกเหมือนกันครับว่าดีกว่าเมื่อก่อน พี่อรเป็นครูสอนคนแรก ที่สอนเต้นจริงๆ เพราะปรกติไม่ค่อยชอบเรียนกับใคร ได้พี่ เพื่อน เพิ่ม สนุกมากครับ ความรู้ที่ได้ก็นำมาปรับใช้อย่างมาก เวลาเต้นเหมือนมีเสียงอยูในหู "ข้อเท้าสุดหรือยัง" , "เข่าตึงไม๊" ไม่รู้หรอกครับว่าต้องเพิ่มหรือปรับปรุงหลักสูตรตรงไหน คิดว่า Point Studio จะหยิบยื่นสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน"

สุนทร วิจิตรทองแสง (บอย) อายุ 26 ปี อาชีพ Dancer
ลงเรียนวิชา บัลเล่ต์ และ แจ๊ส
"เรียนที่นี่ตั้งเเต่โรงเรียนเปิดพี่มด(ม.ศ.ว.) ชวนมาลอง Work shop ที่นี่ วันเเรกที่เรียนก็รู้สึกตื่นเต้น สนุกดี ที่ได้เรียนรูจักเทคนิคที่เเท้จริงในการเต้น บรรยากาศของการเรียนอบอุ่นดี เวลาเรียนเหมือนพี่สอนน้อง เหมือนครูสอนลูกศิษย์บ้างเวลาดุๆ เเต่ดุเเล้วได้ความรู้ก็ดีนะครับ ประสิทธิภาพของครูไม่มีอะไรต้องปรับปรุง สอนดีมากๆ เข้าใจและรู้สึกถึงปัญหาของนักเรียนทุกคน ถ้ามีปัญหาตรงไหนเวลาเต้นและสามารถปรับ, จับได้ถูกจุดถึงปัญหาของนักเรียน ทำให้นักเรียนมีพัฒนาการที่ดีขึ้นตลองเวลาที่เรียนที่นี่ จากวันแรกถึงวันนี้ก็ได้เรียนรู้ เข้าใจ และนำไปใช้งานได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ จากการเรียนที่นี่ก็ได้รู้จัก พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ  ได้ความสนุกสนาน ความสุข ความอดทน ความมีน้ำใจต่อกันและที่สำคัญที่สุด ได้รู้จักครูที่ดีที่สุด ขอบคุณครับครูอร"

อรณิช นาวะทิตย์ (จัน) อายุ 23 ปี อาชีพ Dancer
ลงเรียนวิชา บัลเล่ต์ และ แจ๊ส
"เรียนที่ Point มาประมาณ 6 เดือนกว่าแล้ว พี่ แคทเป็นคนแนะนำมา วันแรกที่เรียนก็รู้สึกปวดเมื่อยมาก รู้สึกว่าได้อะไรที่ควรจะรู้อีกเยอะ บรรยากาศการเรียนตื่นเต้น สนุกปนกดดัน จากวันแรกที่เรียนจนถึงวันนี้รู้สึกดีขึ้นมาก (มีคนบอกมา) แต่กับตัวเองก็รู้สึกดีขึ้นเยอะ ได้ทักษะการเรียน รู้จักการหมุน การเดิน การมีจริตมากขึ้น"

สหพล  โรจนเกษตรชัย (Max) อายุ 23 ปี อาชีพ ครูสอนเต้น
ลงเรียนวิชา บัลเล่ต์ และ แจ๊ส
"รู้จักที่นี่จากพี่ต้น วันแรกที่เรียนก็รู้สึกงงๆ ตามไม่ทัน แต่สนุกมากๆ บรรยากาสในการเรียนเพื่อนๆ ที่นี่อัธยาศรัยดีเป็นกันเองทำให้เวลาเรียนสบายขึ้น จากที่เรียนวันแรกจนถึงวันนี้ก็รู้สึกว่าดีขึ้นมาก ได้ทั้งทักษะความจำ และกล้ามเนื้อที่มีประสิทธิภาพก็ตามมา"

พัชร์รุจา กาญจนโกศล  (เปา) อายุ 25 ปี อาชีพ นักแสดงอิสระ
ลงเรียนวิชา บัลเล่ต์ และ แจ๊ส
"วันแรกที่เรียนก็รู้สึกดีค่ะ เป็นกันเอง พี่อรใส่ใจนักเรียนทั่วถึงการเรียนเข้มงวด ราคาเป็นธรรมที่สุด บรรยากาศในการเรียนสนุกสนานดี แต่ถ้าจริงจังก็จริงจังมาก การสอนอยากให้มีการแทรกทฤษฎีในระหว่างเรียน วันแรกที่เรียนจนถึงวันนี้ก็รู้สึกดีขึ้นมาก เปาดูจากที่เราเจ็บขา เจ็บเข่าน้อยลงเวลาเต้น คิดว่าเรเต้นถูก Posture ได้รู้จักตัวเองมากขึ้นว่าการเต้นเป็นสิ่งที่เราชอบและสามารถนำไปใช้กับงานที่เราทำอยู่ อยากให้ Point เปิด Class Contemporary เพิ่มค่ะ"
CSTD LOGO RAD LOGO