ThaiEnglish
สัมภาษณ์ผู้เรียน
ดัชนี บทความ
สัมภาษณ์ผู้เรียน
หน้า 2
หน้า 3

นางสาวภาวินุช  เดชผล (น้องทับทิม) อายุ 15 ปี อาชีพ นักเรียน
ลงเรียนวิชาบัลเล่ต์
เรียนบัลเล่ต์มาประมาณ 11 ปีเเล้ว เเต่เรียนที่นี่ประมาณ2 เดือน รู้จักที่นี่เพราะครูนุชนาถเเนะนำมากวันเเรกที่เรียน สนุก เเละเหนื่อยมากคะ บรรยากาศในการเรียน เฮฮา ไม่น่าเบื่อ วันเเรกที่เรียนจนถึงวันนี้รู้สึกดีขึ้นโดยเฉพาะเรื่องเเรง หัวไวขึ้น(นิดหน่อย)  เเละมีเพื่อนใหม่ เเละได้นำสิ่งนี้ไปเป็นความสามารถพิเศษ นำไปสอนผู้อื่นเพื่อยังชีพได้ เเละสามารถนำไปเเสดงในงานต่างๆได้อีกด้วย

นางสาว นภัส วิสุทธารมณ์ (น้องกอร์ฟ)  อายุ 15 ปี อาชีพ นักเรียน
ลงเรียนวิชา บัลเล่ต์ และ แจ๊ส
รู้จักที่นี่เพราะครูอร วันเเรกที่เรียนสนุกดี เป็นกันเอง เเละบางครั้งรู้สึกกดดัน บรรยากาศการเรียนสบายๆจากวันเเรกที่เรียนจนถึงวันนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ เทคนิคดีขึ้น เต้นดีขึ้น

นาย ธรรมรัตน์ สนธิ (เกมส์) อายุ 25 ปี อาชีพ Dancer
ลงเรียนวิชาแจ๊ส
รู้จักที่นี่เพราะเพื่อนเเนะนำมาวันเเรกที่เรียนตื่นเต้น กลัวๆกล้าๆ ทำให้อยากเรียนรู้ บบรยากาศในการเรียน สนุกสนาน เป็นกันเองร้สึกไม่เกร็งเเละกลัว ทำให้เราอยากรู้เเละอยากลองทำ วันเเรกจนถึงวันนี้ก้ประมาณ 2เดือน รู้สึกตัวเองว่าดีขึ้นLine ในการเต้นดีขึ้น รู้สึกมั่นใจในการที่จะเดิน - เต้นเวลาเเสดงอยู่บนเวที เเละรู้สึกดีเมื่อเวลาเรารู้ถึงความถูกต้องของท่าเต้นต่างๆ เเละสามารถดึงเอามาใช้ในการทำงาน

นาย กิตติพงษ์  เงินทอง (ต้อม) อายุ 25 ปี อาชีพ Dancer
ลงเรียนวิชาแจ๊ส

รู้จักที่นี่เพื่อนเเนะนำมา วันเเรกที่เรียน ตื่นเต้น กังวล เเละไม่เคยเรียนมาก่อน กลัวตามไม่ทันเเละเต้นไม่ได้ เเต่รู้สึกดีที่ที่นี่ บรรยากาศ การเรียนสนุกสนาน เป็นกันเอง ทำให้ไม่เกร็ง เเต่มีดุบ้าง( ก็ดีเพราะจะได้กระตุ้นตัวเองไปด้วย) ตั้งเเต่วันเเรกที่เรีนจนถึงวันนี้ก็ประมาณ 2 เดือน รู้สึกดีขึ้นมาก สามารถปรับ Line การเต้นของตัวเองเเละระเบียบของร่างกายได้ดียิ่งขึ้น เเละที่สำคัญสร้างความมั่นใจในการเต้นในที่ทำงานได้มากยิ่งขึ้น

นาย มนัส เนตรจินดา (นัท) อายุ 23 ปี อาชีพ นักเต้น
ลงเรียนวิชาแจ๊ส
รู้จักที่นี่เพราะมีรุ่นพี่ที่เรียนอยู่เเนะนำมา ตั้งเเต่วันเเรกที่เรียนที่นี่รู้สึกดี บอกไม่ถุก บรรยากาศก็สบายๆไม่อึดอัด ตั้งเเต่วันเเรกถึงวันนี้ประมาณ 2เดือนก็ดีขึ้นมาก (กว่าเดิมนิดๆ) สิ่งที่ได้จากการเรียนรู้สึกตัวเองได้มีทักษะที่ตัวเองไม่เคยรู้ มาปรับใช้กับงานที่ตัวเองทำอยู่

นางสาว สุภัภชา เฟื่องอารมณ์ (น้องอาย) อายุ 18 ปี อาชีพ นักศึกษา
ลงเรียนวิชา บัลเล่ต์ และ แจ๊ส
รู้จักที่นี่ทางอินเทอเน็ต วันเเรกที่เรียน รู้สึกเป็นกันเอง สอนให้เข้าใจจริงๆ สอนตั้งเเต่ ขั้นพื้นฐานที่ไม่ค่อยได้มาจากไหนตามเด็กเต้นไปเรื่อยๆจึงชอบที่นี่มากอยากมาเรียนอีก บรรยากาศในการเรียน ครูสอนสนุก ไม่เครียด เน้นทำให้ไม่ได้คิดจะสอนให้หมดเวลาอย่างเดียว  วันเเรกที่เรียนจนถึงวันนี้ประมาณ2 ปี รู้สึกเต้นดีขึ้นมาก จะถือว่าไม่เป็น Ballet เลยก็ว่าได้ แต่วันนี้ติดสำรองจุฬา ก็สุดยอดเเล้ว การที่ได้มาเรียนที่นี่รู้สึกเราได้การเต้นที่ถูกต้องตามหลักจริงๆ ได้เพื่อน ครอบครัวใหม่ที่ดีจริงใจทุกคน เเละที่สำคัญหุ่นสวยด้วย เเละสามารถนำเอาวิชามาปรับใช้ได้ทุกเรื่องเลยเพราะหนูชอบเต้นสามารถเอาความรู้ด้านเต้นมาช่วยกับการเต้นเเบบอื่นได้ด้วยเเละสามารถทำให้ออกมาดูดีได้จริงๆ

นางสาว ณัชชา  ภรณวลัย (น้องบริ๊ง) อายุ 17 ปี อาชีก นักศึกษา
ลงเรียนวิชา บัลเล่ต์ และ แจ๊ส

เรียนเต้นมาทั้งหมดประมาณ 13 ปีคะ เรียนที่ Point studio ประมาณ 1 ปี วันเเรกที่เรียนรู้สึกเป็นอะไรที่เเปลกใหม่ ได้ฝึกการคิดทำให้หัวไวขึ้น ที่นี่บรรยากกาสในการเรียนสนุกสนาน ได้มีส่วนร่วมเต็มที่ตลอดเวลาที่อยู่ในห้องเรียน วันเเรกที่เรียนจนถึงวันนี้ รู้สึกว่าเรื่อง feeling ดีขึ้นมาก รวมถึงความไวของสมอง ก็รู้สึกว่าดีขึ้นเยอะมากคะ เเละรู้สึกว่าเต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีเพื่อนๆ พี่ๆทำให้ดูเป็นกันเองมีสังคนที่กว้างขึ้น เเละได้นำเอาความรู้ที่ได้มาปรับใช้ได้อย่างคุ้มค่าทั้งด้าน  feeling เเละเทคนิคบางอย่าง สามารถเต้นได้ดีขึ้นมากกว่าเเต่ก่อน.....

CSTD LOGO RAD LOGO